Dịch vụ dịch công chứng tiếng Anh tại Dịch thuật 24h

Trong quá trình thực hiện các thủ tục, hồ sơ hoặc giấy tờ thường được khách hàng yêu cầu dịch công chứng tiếng Anh. Vậy địa chỉ nào cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Anh nhanh và chất lượng nhất? Dịch công chứng tiếng Anh có cần bản gốc không? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm thông tin nhé.

Dịch thuật công chứng tiếng Anh là gì?

Dịch công chứng tiếng Anh là việc dịch văn bản từ tiếng Việt sang tiếng Anh hoặc ngược lại. Đây là một trong những dịch vụ cần thiết để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, cá nhân trong hoạt động kinh doanh, học tập, làm việc, du lịch, hội nhập quốc tế.

Những điều cần biết khi dịch công chứng tiếng Anh

Những điều cần biết khi dịch công chứng tiếng Anh

Để đảm bảo tính chính xác và đáp ứng được các yêu cầu về mặt pháp lý, khách hàng cần lưu ý một số điều sau đây khi dịch công chứng tiếng Anh:

 • Lựa chọn đơn vị dịch thuật có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch công chứng tiếng Anh. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo rằng bản dịch có độ chính xác cao và đáp ứng được yêu cầu pháp lý.
 • Khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin về mục đích sử dụng bản dịch và yêu cầu công ty dịch thuật về định dạng, phong cách, độ dài của tài liệu.
 • Đối với các tài liệu chứng từ pháp lý như hợp đồng, quyết định, giấy tờ đăng ký kinh doanh, giấy khai sinh,… khách hàng cần yêu cầu công ty dịch thuật dịch đầy đủ các thông tin như tên, địa chỉ, số điện thoại, chữ ký và con dấu của các bên liên quan.
 • Cần kiểm tra kỹ bản dịch trước khi ký và chứng thực. Nếu phát hiện ra lỗi sai hoặc thiếu sót, hãy báo ngay với công ty dịch thuật để chỉnh sửa kịp thời.

Dịch thuật công chứng tiếng Anh có cần bản gốc không?

Để dịch công chứng tiếng Anh chính xác và đảm bảo tính pháp lý của các bản dịch thuật, việc có bản gốc của tài liệu là rất cần thiết. Bản gốc được xem như là bằng chứng cho sự chính xác và độ tin cậy của bản dịch thuật.

Tuy nhiên, nếu bản gốc không có sẵn, bạn có thể sử dụng bản sao của tài liệu. Nhưng bản sao này cần phải được công chứng tại cơ quan có thẩm quyền để đảm bảo tính chính xác và phù hợp với các quy định pháp luật.

Phí dịch thuật công chứng tiếng Anh tại Dịch thuật 24h

Công ty Dịch thuật 24h cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Anh với giá 50.000 đồng/1 trang A4 không quá 300 từ + phí công chứng.

Phí dịch thuật công chứng tiếng Anh tại Dịch thuật 24h

Đối với dịch công chứng gồm có 2 loại dấu:

 • Dấu của công ty dịch thuật: 20.000 đồng/dấu.
 • Dấu công chứng của phòng tư pháp: 40.000 đồng/dấu.

Chúng tôi cam kết về chất lượng và độ chính xác của bản dịch, cũng như căn chỉnh định dạng tài liệu để có hình thức đẹp mắt và giống với bản gốc nhất. Ngoài tiếng Anh, Dịch thuật 24h còn cung cấp dịch công chứng cho nhiều loại ngôn ngữ khác như tiếng Trung, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hàn, tiếng Nhật,…

Tại sao nên chọn dịch công chứng tiếng Anh tại Dịch thuật 24h

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Anh uy tín, chất lượng, hãy đến với Dịch thuật 24h. Với slogan “Sẵn sàng phục vụ 24/7”, Dịch thuật 24h luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng trong mọi tình huống và đưa ra các giải pháp dịch thuật tốt nhất.

Tại sao nên chọn dịch công chứng tiếng Anh tại Dịch thuật 24h

 • Đội ngũ dịch thuật có chuyên môn và kinh nghiệm cao: Dịch thuật 24h có đội ngũ dịch chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng tiếng Anh. Có thể đảm bảo tốt tính chính xác của tài liệu và đáp ứng được các yêu cầu mà khách hàng đưa ra.
 • Thời gian dịch thuật nhanh chóng: Dịch thuật 24h cam kết hoàn thành việc dịch công chứng tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất có thể. Giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo kịp thời cho công việc của khách hàng.
 • Bảo mật thông tin khách hàng: Dịch thuật 24h đảm bảo tính bảo mật và thông tin tài liệu của khách hàng. Các tài liệu sẽ được giữ kín và không tiết lộ cho bất kỳ ai ngoại trừ khách hàng.
 • Đa dạng dịch vụ: Dịch thuật 24h cung cấp đa dạng các dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Anh, từ dịch hồ sơ du học, dịch thuật văn bản kỹ thuật đến dịch tài liệu, hợp đồng, giấy tờ chứng nhận,…
 • Giá dịch thuật công chứng tiếng Anh cạnh tranh nhất thị trường: Cam kết cung cấp giá cả hợp lý và rõ ràng. Khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về chi phí quá cao khi sử dụng dịch vụ dịch thuật tại 24h.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất trong việc dịch thuật công chứng tiếng Anh. Dịch thuật 24h sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và đưa đến tay khách hàng các bản dịch thuật chính xác nhất với già thành phù hợp.

Để nhận báo giá chi tiết, vui lòng gửi tài liệu online cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn báo giá nhanh chóng và chính xác nhất.

Subscribe
Thông báo
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
facebook-icon
0
Would love your thoughts, please comment.x