Dịch thuật Công chứng tiếng Pháp chuyên nghiệp tại Hà Nội

Dịch thuật tiếng Pháp , nhu cầu ngày càng tăng tại Việt Nam.

Bạn có biết Cộng hòa Pháp là đất nước lớn nhất Tây Âu và lớn thứ ba ở châu Âu, có vùng đặc quyền kinh tế lớn thứ hai trên thế giới đồng thời cũng là một thành viên nhóm các nước công nghiệp G8?

Bạn có biết tiếng Pháp là ngôn ngữ được hơn 80 triệu người sử dụng như tiếng mẹ đẻ, hơn 190 triệu người sử dụng như ngôn ngữ thứ hai và 200 triệu người sử dụng như ngoại ngữ trên 57 quốc gia? Tuy rằng không phổ biến như tiếng Anh nhưng ở Việt Nam tiếng Pháp cũng được sử dụng khá nhiều, bên cạnh đó quan hệ ngoại giao Việt – Pháp đang ngày càng được nâng cao, đẩy mạnh trên nhiều phương diện: giáo dục, công nghệ, kỹ thuật, đầu tư, tài chính.

Bạn có thể tìm địa chỉ Dịch thuật tiếng Pháp ở đâu tại Hà Nội ?

Qua vài điểm phân tích ở trên, chúng ta có thể thấy nhu cầu về Dịch thuật tiếng Pháp khá lớn, và bạn không biết có thể Dịch thuật tiếng Pháp ở đâu tại Hà Nội. Với đội ngũ biên dịch viên có kinh nghiệm nhiều năm trong dịch tiếng Pháp, Dịch thuật 24h là đơn vi dịch thuật công chứng hàng đầu tự tin đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

dich-thuat-tieng-phap
Dịch thuật công chứng tiếng Pháp chuyên nghiệp tại Dịch thuật 24h

Dịch thuật tiếng Pháp các chuyên ngành tiêu biểu.

Để phục vụ Quý khách hàng được chu đáo và chuyên nghiệp hơn, Dịch thuật 24h luôn cố gắng mở rộng dịch thuật các lĩnh vực chuyên ngành. Sau đây là một số chuyên ngành tiêu biểu mà chúng tôi thường nhận được từ khách hàng:

 Dịch thuật tiếng Pháp chuyên ngành Kinh tế: Các tài liệu về nền kinh tế thế giới, các hợp đồng kinh tế, giao dịch kinh doanh… , tất cả đều được dịch chính xác, đầy đủ, dễ hiểu tại Dịch thuật 24h

 Dịch thuật tiếng Pháp chuyên ngành Kỹ thuật: Đây là lĩnh vực dịch thuật khá khó vì nó chứa đựng nhiều từ ngữ chuyên ngành mà không phải ai cũng có thể biết được. Khi dịch những tài liệu này, người dịch cần tra đi tra lại các thuật ngữ đồng thời cũng phải giải thích làm sao để người đọc có thể hiểu rõ các vấn đề kỹ thuật mà mình đang dịch.

 Dịch thuật tiếng Pháp chuyên ngành Y học: Y học cũng là một chuyên ngành không hề dễ dàng đối với những người học và dịch tiếng Pháp. Hệ thống từ ngữ chuyên ngành đa dạng, phong phú và thường xuyên xuất hiện những thuật ngữ mới, đòi hỏi người dịch phải luôn luôn trau dồi kiến thức về y khoa, cũng như cập nhật những thuật ngữ, căn bệnh hay loại virus mới xuất hiện.

 Dịch thuật tiếng Pháp các giấy tờ tùy thân: Có thể nói giấy tờ tùy thân như Chứng minh thư, Giấy khai sinh, Đăng ký kết hôn, Bằng lái xe, Bảng điểm, Bằng… là những giấy tờ có nhu cầu dịch cao nhất ở nước ta. Dịch thuật 24h thường xuyên dịch những loại giấy tờ này phục vụ cho việc đi du học, xuất khẩu lao động, kết hôn hay định cư tại Pháp, do đó Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi.

Ngoài ra, Dịch thuật 24h còn nhận dịch thuật hầu hết các lĩnh vực về xã hội, khoa học… Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất.

van-ban-dich-tieng-phap
Văn bản dịch từ tiếng Pháp sang tiếng Việt Nam

 


 Văn phòng Dịch Thuật 24h

icon Trụ sở: Số 449 đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội (Đối diện Đại học Điện Lực)

icon Hotline: (0243) 2121 268

icon Zalo: 0936 363 486 

icon Email: dichthuat24h.vn@gmail.com

icon Fanpage: https://www.facebook.com/dichthuat24h


facebook-icon