Dịch thuật Tiếng Đức, công chứng bản dịch Tiếng Đức tại Hà Nội

Đức là một quốc gia tiên tiến nằm ở trung tâm Châu Âu, không những kinh tế và công nghiệp phát triển mạnh mà tiếng Đức cũng là một loại ngôn ngữ nổi trội trong chuỗi các thứ tiếng trên thế giới.

Ngôn ngữ Đức được sử dụng phổ biến ở một số nước như Thụy Sỹ, Áo, Luxembourg, Đức và Liechtenstein. Hơn nữa, tại một số khu vực của Châu Âu như bắc nước Ý, phía đông Hà Lan, Bỉ, Đan Mạch, miền đông Ba Lan, Cộng Hòa Séc, Nga…. tiếng Đức được dùng như một thứ tiếng bản địa.

Có thể bạn chưa biết, trong số 2700 ngôn ngữ tồn tại trên thế giới hiện nay thì tiếng Đức nằm trong top 10 các thứ tiếng được sử dụng nhiều nhất. Là tiếng mẹ đẻ của hơn 120 triệu người, tiếng Đức được coi là một trong những thứ tiếng quan trọng trên thế giới, và đặc biệt là ở Châu Âu. Vì vậy, biết tiếng Đức là một lợi thế để tiếp cận nền văn hóa đặc sắc và phong tục độc đáo của nước Đức xinh đẹp, đồng thời nhân đôi cơ hội tạo quan hệ kinh doanh, hợp tác thương mại với các quốc gia Châu Âu.

dich-thuat-cong-chung-tieng-duc

Dịch thuật tiếng Đức, công chứng bản dịch Tiếng Đức ở Hà Nội

Hẳn ai cũng biết Đức là một quốc gia hùng mạnh, có nền kinh tế đứng thứ 3 trên thế giới và đứng đầu Châu Âu trong hoạt động xuất nhập khẩu. Các chi nhánh kinh doanh của Đức trải dài trên bản đồ thế giới và có mặt ở hầu hết các quốc gia, bao gồm cả Việt Nam. Do vậy, nhu cầu dịch thuật Việt- Đức- Việt càng trở nên cấp thiết và nhận được nhiều sự chú ý không những từ các doanh nghiệp mà từ nhu cầu muốn đi du học Đức của nhiều người.

Nắm bắt được “độ nóng” của dịch thuật tiếng Đức ở nước ta hiện nay, văn phòng Dịch Thuật 24h ra đời như một câu trả lời chuẩn xác cho câu hỏi “Trung tâm dịch thuật nào vừa uy tín, vừa chất lượng, vừa rẻ nhất ở Hà Nội?”. Với xứ mệnh làm cầu nối đập tan rào cản ngôn ngữ để thúc đẩy giao lưu, hợp tác về các mặt giữa hai nước Việt- Đức, văn phòng cung cấp tới khách hàng dịch vụ dịch thuật tiếng Đức không giới hạn phạm vi, lĩnh vực. Dưới đây là một số chuyên ngành mà chúng tôi có kinh nghiệm dịch thuật tốt nhất và dày dặn nhất:

  • Dịch thuật các tài liệu chuyên ngành IT, các phần mềm máy tính tiếng Đức
  • Dịch tài liệu Y dược, dược phẩm tiếng Đức sang các ngôn ngữ khác và ngược lại
  • Chuyển ngữ các văn bản kỹ thuật, công nghệ như chế tạo máy, kỹ thuật điện dân dụng….
  • Các tài liệu liên quan đến viễn thông cũng là một “sở trường” của chúng tôi
  • Dịch thuật tiếng Đức về lĩnh vực kinh tế, tài chính, ngân hàng
  • Dịch các văn kiện, tài liệu luật tiếng Đức

Các lĩnh vực liên quan đến PR, quảng cáo, marketing cũng nằm trong gói dịch vụ hàng đầu của Dịch thuật 24h

Và các dịch vụ dịch thuật đa phương tiện khác

Quyền lợi và lợi ích của khách hàng khi đến với văn phòng Dịch thuật 24h

Dịch thuật 24h luôn đem đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tuyệt hảo nhất, đảm bảo sự hài lòng tối ưu của khách khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

1. Đội ngũ biên, phiên dịch viên thành thạo và có năng lực tiếng Đức

Chúng tôi hiểu rằng đến với mỗi trung tâm dịch thuật, điều đầu tiên mà khách hàng quan tâm đó là chất lượng bản dịch cuối cùng mà khách nhận được. Chính vì vậy, để quý khách có thể yên tâm trao niềm tin, gửi tài liệu, văn phòng chúng tôi đã rất khắt khe trong việc tuyển chọn để có được đội ngũ dịch viên có năng lực và chuyên nghiệp như bây giờ. Nhân viên dịch thuật của Văn phòng đều là những người có bằng cấp tiếng Đức, được đào tạo ngôn ngữ và chuyên ngành dịch từ các trường đại học danh tiếng, mỗi dịch viên với ít nhất 3 năm kinh nghiệm đã làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất, đảm bảo tính chuẩn xác cao cho bản dịch.

2. Tốc độ dịch thuật nhanh

Thấm nhuần được câu nói “thời gian là vàng” và hiểu được sự nóng lòng của khách hàng khi được nhận sản phẩm dịch, Dịch thuật 24h luôn bảo đảm tốc độ dịch thuật nhanh nhất, đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng. Tuy đẩy nhanh tiến độ nhưng chúng tôi vẫn đảm bảo độ chính xác đến từng cen-ti-mét. Nhanh nhưng chuẩn, đó là phương châm của chúng tôi.

3. Quy trình dịch chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn quốc tế

Ngay từ khâu nhận tài liệu, chúng tôi đã phân loại lĩnh vực và giao cho bộ phận dịch đúng chuyên ngành. Cách thức làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, không rườm rà, câu lệ thủ tục nhằm tối ưu hóa sự phiền phức cho khách hàng. Cùng với việc áp dụng các phương pháp dịch thuật chuẩn quốc tế tại MLP, chúng tôi đã và đang nâng cao thương hiệu của Văn phòng theo tiêu chuẩn quốc tế.

4. Giá giả phải chăng, hấp dẫn

Hiện nay, số lượng các công ty dịch thuật mọc lên như nấm với các mức giá khác nhau.Với mong muốn giảm gánh nặng về tài chính cho khách hàng, Văn phòng Dịch thuật 24h cung cấp tới các bạn mức phí phải chăng và luôn rẻ hơn các công ty dịch thuật công chứng khác 15%. Đặc biệt, nếu bạn là sinh viên có nhu cầu dịch bảng điểm và học bạ tiếng Đức, bạn sẽ được hưởng ưu đãi gói phí riêng dành cho sinh viên.

Quý khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi tại số 449 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy để được tư vấn trực tiếp.


 Văn phòng Dịch thuật 24h | Dichthuat24h.vn

icon Trụ sở: Số 449 đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội (Đối diện Đại học Điện Lực)

icon Hotline: (0243) 2121 268

icon Zalo: 0936 363 486 

icon Email: dichthuat24h.vn@gmail.com

icon Fanpage: https://www.facebook.com/dichthuat24h


 

facebook-icon