Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự tại Dịch thuật 24h

Hợp pháp hóa lãnh sự là một trong các dịch vụ được cung cấp tại Dịch thuật 24H. Thủ tục thực hiện hợp pháp hóa tương đối phức tạp vì có liên quan tới luật pháp không chỉ tại Việt Nam mà còn là luật pháp của các nước trên thế giới. Nhưng đừng lo, Dịch thuật 24H sẽ giúp bạn xử lý ổn thỏa các thủ tục một cách nhanh chóng và dễ dàng!

Hợp pháp hóa lãnh sự là gì?

Hợp pháp hóa lãnh sự là một thủ tục hành chính với chức năng xác nhận giá trị của một văn bản công nước ngoài, kiểm tra tính xác thực của chữ ký trên văn bản và tư cách của người ký văn bản đó. Hợp pháp hóa lãnh sự, về mặt hình thức, là việc chứng thực chữ ký, con dấu trên các giấy tờ, tài liệu do cơ quan, tổ chức nước ngoài cấp cho đương sự và nay đương sự muốn được công nhận giá trị pháp lý của những giấy tờ, tài liệu đó để sử dụng tại Việt Nam.

Về nguyên tắc, cơ quan nhà nước Việt Nam chỉ chấp nhận xem xét các giấy tờ, tài liệu đã được hợp pháp hóa lãnh sự, trừ trường hợp pháp luật Việt Nam và điều ước quốc tế mà Việt Nam ký kết hoặc tham gia có qui định khác.

Giới thiệu dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự tại Dịch thuật 24h

Dịch thuật 24H cung cấp các dịch vụ hỗ trợ hợp pháp hóa lãnh sự cho quý khách hàng như dịch thuật công chứng và sao y bản chính, tư vấn hoàn toàn miễn phí quy trình xin visa, tư vấn các thủ tục pháp lý có liên quan theo yêu cầu khác.

Hợp pháp hóa lãnh sự uy tín tại Dịch thuật 24h
Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự uy tín tại Dịch thuật 24h

Chúng tôi chuyên hợp pháp hóa tất cả các loại giấy tờ, tài liệu, hợp đồng, giấy tờ cá nhân, ví dụ như sổ hộ khẩu, chứng minh thư, căn cước công dân, giấy đăng ký kết hôn, các giấy tờ tùy thân khác…., báo cáo tài chính, điều lệ công ty, hồ sơ năng lực công ty, hợp đồng lao động…., các tài liệu liên quan đến học tập như bảng điểm, giấy khen, giấy chứng nhận, chứng chỉ, bằng tốt nghiệp….và rất nhiều các loại tài liệu khác.

Quy trình pháp hóa lãnh sự tại Dịch thuật 24h

Hợp pháp hóa lãnh sự được chia ra làm hai trường hợp:

(*) Trường hợp 1: Hợp pháp hóa lãnh sự một tài liệu nước ngoài muốn sử dụng tại Việt Nam

 • Bước 1: Các tài liệu, giấy tờ cần được công chứng ở văn phòng công chứng hoăc cơ quan có thẩm quyền tương đương của nước sở tại. Cụ thể, đó là các phòng tư pháp ở các quận, huyện hay các phòng công chứng tư.
 • Bước 2: Tài liệu, hồ sơ cần được cục lãnh sự bộ ngoại giao hoặc các cơ quan có thẩm quyền tương đương hợp pháp hóa và chứng nhận lãnh sự.
 • Bước 3: Đến đại sứ quán hoặc tổng lãnh sự quán Việt Nam tại nước sở tại yêu cầu xác thực các con dấu và chữ ký có trên tài liêu, hồ sơ
 • Bước 4: Đến các công ty dịch thuật công chứng hoặc sao y bản chính để có thể sử dụng tại Việt Nam.

 

(*) Trường hợp 2: Hợp pháp hóa lãnh sự một tài liệu Việt Nam muốn sử dụng tại nước ngoài

 

 • Bước 1: Dịch thuật công chứng tài liệu, hồ sơ cần hợp pháp hóa lãnh sự;
 • Bước 2: Mang hồ sơ đã được dịch thuật công chứng lên cục lãnh sự bộ ngoại giao Việt Nam 40 Trần Phú để được hợp pháp hóa lãnh sự;
 • Bước 3: Mang hồ sơ đã được hợp pháp hóa lãnh sự đến đại sứ quán hoặc cơ quan lãnh sự của nước mà hồ sơ, tài liệu sẽ được sử dụng yêu cầu chứng thực con dấu và chữ ký; xin xác nhận trên đại sứ quán nếu cần thiết.
Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự sẽ giúp bạn xử lý dễ dàng thục tục rườm rà
Với dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự của Dịch Thuật 24h, bạn sẽ không cần lo lắng hay mệt mỏi về các thủ tục rườm rà nữa.

Các loại giấy tờ không được phép hợp pháp hóa lãnh sự

 • Các loại giấy tờ bị tẩy xóa, sửa chữa mà không được đính chính lại theo quy định của pháp luật;
 • Có những điều, chi tiết mâu thuẫn trong các giấy tờ, tài liệu yêu cầu hợp pháp hóa lãnh sự;
 • Các loại giấy tờ giả mạo, được chứng nhận sai thẩm quyền theo quy định của pháp luật;
 • Giấy tờ, tài liệu yêu cầu hợp pháp hóa lãnh sự phải là bản gốc, có con dấu và chữ ký tươi;
 • Các giấy tờ, tài liệu có nội dung xuyên tạc, xâm phạm đến lợi ích của Nhà nước.

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự tại Dịch thuật 24h

Dịch thuật 24h với hơn 11 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự các loại giấy tờ đã trở thành địa chỉ vô cùng uy tín và quen thuộc với khách hàng. Trong những năm qua, chúng tôi đã thực hiện thành công hàng nghìn hồ sơ hợp pháp hóa, xử lý nhanh chóng và chuẩn xác, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và thuận lợi trong các thủ tục hành chính. Chúng tôi có những tiêu chí, đáp ứng mong đợi của khách hàng:

 • Đội ngũ tư vấn của Dịch thuật 24H với nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn miễn phí, tận tâm cho quý khách hàng, đảm bảo đi đến quyết định hợp lý nhất;
 • Chúng tôi đã xây dựng cho mình một quy trình hoàn thiện, từ dịch thuật công chứng, sao y bản chính, hợp pháp hóa lãnh sự, chứng thực lãnh sự đảm bảo thời gian, tiến độ cho khách hàng;
 • Bản dịch được chúng tôi bảo mật, bảo hành tuyệt đối về nội dung, thuật ngữ;
 • Đảm bảo giá thành rẻ nhất (200,000/bản), thời gian hoàn thành nhanh chóng (2-3 ngày).

[/wpsm_list]

Chính những điều đó đã tạo nên uy tín, chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Dịch thuật 24H luôn không ngừng cải thiện, nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ để xứng đáng là địa chỉ tin cậy và tri ân khách hàng đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Dịch thuật 24h cam kết

Bằng bản lĩnh và nỗ lực của mình, Dịch thuật 24H cam kết sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng về dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự trong thời gian nhanh nhất và đảm bảo chất lượng nhất. Đảm bảo nhanh hơn, tiết kiệm hơn gấp nhiều lần so với việc quý khách tự đi làm. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí và tối ưu hóa quá trình thực hiện các thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự!

 

  File đính kèm (giới hạn chỉ nhận file dưới 2MB)


  Câu hỏi bảo mật:

  Subscribe
  Thông báo
  guest
  0 Góp ý
  Inline Feedbacks
  View all comments
  facebook-icon
  0
  Would love your thoughts, please comment.x