Công ty Dịch thuật và Công chứng hàng đầu

icon Công ty Dịch thuật và Công chứng tốt nhất tại Hà Nội

Bạn đang cần tìm một Công ty Dịch thuật uy tín, chất lượng và giá tốt Hà Nội để cùng hợp tác, cùng phát triển. Trong rất nhiều các Công ty Dịch thuật hiện nay thì Dịch thuật 24h là một trong những đơn vị Dịch thuật và Công chứng có thâm niên và nhiều năm kinh nghiệm. Với kinh nghiệm 8 năm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng, Công ty chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho Quý khách những bản dịch với chất lượng và giá thành tốt nhất.

Đến với Dịch thuật 24h, Quý khách hàng sẽ hài lòng về đội ngũ nhân viên thân thiện, năng động, có trình độ với đa ngôn ngữ, đa chuyên ngành. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng bản dịch khi giao tài liệu cho chúng tôi. Dịch thuật 24h cam kết bảo hành miễn phí bản dịch khi xảy ra lỗi câu chữ.

cong-ty-dich-thuat-tot-nhat-ha-noi
Công ty Dịch thuật 24h với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

icon Đội ngũ tư vấn dịch vụ với phương châm đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu

Dịch thuật 24h tự hào có đội ngũ tư vấn dịch vụ được tuyển chọn và đào tạo về nghiệp vụ xuất sắc nhất, cùng với sự nhiệt tình luôn sẵng tư vấn, giải đáp cho Quý khách hàng cùng với phương châm quyền lợi khách hàng là trên hết.

icon Dịch thuật 24h có đội ngũ nhân viên giỏi nghiệp vụ và giàu kinh nghiệm

Công ty Dịch thuật 24h thấu hiểu rằng muốn có dịch vụ biên phiên dịch tốt nhất thì đội ngũ nhân viên phải thật sự xuất sắc, Chúng tôi tin rằng mình đang có được những chuyên gia dịch thuật nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp hàng đầu đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng từ đơn giản đến phức tạp.

Đội ngũ nhân sự Dịch thuật 24h là các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, chuyên sâu trong lĩnh vực biên phiên dịch, cùng với hơn 1.000 cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu và các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với chất lượng và hiệu quả cao nhất.

Ngoài chuyên ngành ngoại ngữ bắt buộc, Nhân viên biên phiên dịch, cộng tác viên của Công ty Dịch Thuật 24h  đều phải có nền tảng kiến thức và kinh nghiệm dịch về một chuyên ngành cụ thể cũng như sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa, xã hội, và chỉ được dịch tài liệu thuộc kiến thức chuyên ngành của mình.

icon Đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm

Đội ngũ quản lý đóng vai trò quan trọng trong Dịch thuật 24h, họ là những chuyên gia quản lý hàng đầu, nhiều năm kinh nghiệm quản lý các dự án quy mô lớn cho các tổ chức tập đoàn, các công ty đa Quốc Gia.

icon Ứng dụng phần mềm hỗ trợ dịch thuật, quản lý dự án

Dịch Thuật 24h áp dụng phần mềm hỗ trợ tiên tiến trên thế giới như các phần mềm quản lý dự án, phần mềm hỗ trợ thống nhất thuật ngữ, các phần mềm chế bản và xử lý văn bản hình ảnh, hệ thống máy tính nối mạng, nâng cao tốc độ truyền tải dữ liệu cùng với thiết bị văn phòng hiện đại giúp người dịch cũng như hiệu đính làm việc, hợp tác hiệu quả để đạt được tốc độ và chất lượng tốt hơn.

ung-dung-phan-mem-dich-thuat
Công ty Dịch thuật 24h ứng dụng nhiều phần mềm Dịch thuật giúp tăng độ chính xác từng câu chữ.

icon Đầy đủ Từ điển, tài liệu tham khảo

Dịch Thuật 24h trang bị đầy đủ các loại từ điển, danh mục thuật ngữ chuyên ngành, tư liệu và sách báo thuộc mọi lĩnh vực khoa học kỹ thuật, kinh tế tài chính, y dược học, pháp luật, văn hóa xã hội… Và được cập nhật liên tục góp phần nâng cao kiến thức chuyên ngành, giúp người dịch có khả năng dịch thuật và chuyển đổi ngôn ngữ tốt hơn, từ đó tạo ra các bản dịch chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

icon Quy trình chất lượng Dịch thuật đạt tiêu chuẩn quốc tế

Dịch thuật 24h cam kết luôn đem lại cho khách hàng những bản dịch có chất lượng tốt nhất với quy trình dịch thuật nghiêm ngặt, gồm 08 bước, Quý khách có thể tham khảo tại Quy trình Dịch thuật Công chứng

 

  Họ tên (*)

  Email

  Số điện thoại (*)

  Tiêu đề thư

  Nội dung tư vấn, báo giá (*)

  Đính kèm ( Chỉ gửi đươc file có dung lượng nhỏ hơn 2MB, Quý khách nên nén file trước khi gửi )


  Vui lòng trả lời câu hỏi bằng chữ số:


  iconVăn phòng Dịch Thuật 24h | Dichthuat24h.vnicon

  • icon Cơ sở: Số 449 đường Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
  • icon Điện thoại: (0243) 2121 268 | 0936 363 486 | 0983 272 434
  • icon Hotline: 0983 128 400
  • icon Email: dichthuat24h.vn@gmail.com
  • icon Fanpage: https://www.facebook.com/dichthuat24h

   

  facebook-icon