Quy trình Dịch thuật công chứng

Chào Quý khách, với mỗi văn bản tài liệu khách hàng đã tin tưởng giao cho Dịch thuật 24h tiếp nhận, chúng tôi cam kết luôn đem lại cho khách hàng những bản dịch có chất lượng tốt nhất với quy trình dịch thuật nghiêm ngặt, gồm 08 bước:


quy-trinh-dich-thuat-cong-chung-24h
Quy trình Dịch thuật Công chứng 24h

Các bước trong quy trình dịch thuật công chứng 24h

icon Bước 1: Phân tích tài liệu dịch

Xác định số lượng tài liệu cần dịch, chuyên ngành của tài liệu, độ khó dễ của tài liệu và phân chia các phần một cách hợp lý.

icon Bước 2: Lựa chọn nhân sự dự án

Việc lựa chọn đúng chuyên viên dịch thuật phù hợp với chuyên ngành dự án là rất quan trọng, có tính quyết định tới thành công của dự án. Lựa chọn Trưởng dự án , chuyên gia có kinh nghiệm và tay nghề cao trong lĩnh vực của tài liệu cần dịch.

icon Bước 3: Lập wordlist – chuyển tới các thành viên dịch dự án

Bước này là để đảm bảo tính thống nhất từ chuyên ngành, từ và cụm từ lặp đi lặp lại trong toàn bộ tài liệu.
icon Bước 4: Tiến hành dịch

Tất cả các chuyên viên dịch thuật được kết nối thông suốt: kết nối mạng, điện thoại, online, skype… trong quá trình dịch để tạo ra tính nhất quán trong nội dung dịch. Đảm bảo chất lượng dịch tối ưu và tiến độ dịch cũng hoàn thành với thời gian ngắn nhất.

icon Bước 5: Hiệu đính

Đây là khâu không thể thiếu trong quy trình dịch thuật của Dịch thuật 24h. Bước này nhằm đảm bảo chất lượng dịch ở mức hoàn hảo nhất. Trưởng dự án cùng các chuyên viên sẽ kiểm tra lại toàn bộ tài liệu đã dịch, đảm bảo không có lỗi sai nào về ngôn từ hay cách diễn đạt.

icon Bước 6: Formatting

Để tạo tính chuyên nghiệp của tài liệu dịch, văn bản tài liệu dịch phải có hình thức kết cấu như tài liệu gốc. Ở bước này, các chuyên viên sẽ trình bày lại tài liệu đã dịch sao cho bản dịch có kết cấu giống bản gốc nhất có thể.

icon Bước 7: Duyệt dự án

Để tránh sơ xuất trong quá trình Formatting tài liệu, Trưởng ban dự án cùng Chuyên gia kiểm soát lần cuối cùng cả về nội dung và hình thức trước khi giao tới khách hàng.

icon Bước 8: Bảo mật tài liệu

Sau khi bàn giao tài liệu dịch tới khách hàng. Trưởng dự án chính là người lưu giữ tài liệu trong máy chủ, có mật khẩu và sẽ bị xóa toàn bộ (nếu khách hàng yêu cầu).

 

icon Trụ sở: Số 449 đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội (Đối diện Đại học Điện Lực)

icon Hotline: (0243) 2121 268

icon Zalo: 0936 363 486 

icon Email: dichthuat24h.vn@gmail.com

icon Fanpage: https://www.facebook.com/dichthuat24h

  Họ tên (*)

  Email

  Số điện thoại (*)

  Tiêu đề thư

  Nội dung tư vấn, báo giá (*)

  Đính kèm ( Chỉ gửi đươc file có dung lượng nhỏ hơn 2MB, Quý khách nên nén file trước khi gửi )


  Vui lòng trả lời câu hỏi bằng chữ số:


  iconVăn phòng Dịch Thuật 24h | Dichthuat24h.vnicon


  facebook-icon