Dịch thuật chuyên ngành kế toán- kiểm toán tại Hà Nội

Nếu bạn đang có nhu cầu dịch thuật các tài liệu chuyên ngành kế toán- kiểm toán, hãy đến với văn phòng Dịch thuật 24h, nơi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ với chất lượng hoản hảo nhất tại Hà Nội.

Dịch thuật lĩnh vực kế toán- kiểm toán

Kế toán- kiểm toán là một lĩnh vực dịch thuật khó, với nhiều từ ngữ chuyên ngành. Đây là ngành với đầy biến động theo thị trường kinh tế toàn cầu; chính vì vậy, để trở thành một dịch thuật viên giỏi và cho ra những sản phẩm dịch chuyên ngành kế toán- kiểm toán có chất lượng thì đòi hỏi người dịch phải thường xuyên cập nhật thông tin về tình hình thị trường kinh tế trong và ngoài nước. Sự xuất hiện của văn phòng Dịch Thuật 24h giúp phá bỏ những rào cản về ngôn ngữ giúp việc hợp tác giữa nước ta với nước ngoài trở nên thuận lợi hơn.

Dịch thuật chuyên ngành kiểm toán- kế toán tại văn phòng Dịch thuật 24h

1. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm dịch thuật công chứng 10 năm, chúng tôi đã xây dựng cho mình một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, ít nhất 5 năm tận tâm với nghề, được đào tạo qua về chuyên ngành kế toán -kiểm toán, cộng tác viên dịch thuật có người sinh sống và làm việc ở nước ngoài và hiểu biết rộng về lĩnh vực này. Do vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi gắm tài liệu dịch chuyên ngành kiểm toán- kế toán tại Dịch thuật 24h.

2. Dịch thuật nhiều thứ tiếng khác nhau

Là một đơn vị chuyên nghiệp và hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật, văn phòng Dịch thuật 24h tự hào vì có thể đáp ứng nhu cầu dịch thuật đa ngôn ngữ của khách hàng. Chưa một thứ tiếng nào có thể gây khó khăn cho các dịch giả của chúng tôi, kể cả một số loại ngôn ngữ hiếm và khó như tiếng Hungary, Slovakia, Ả Rập, Uruguay…

3. Phục vụ khách hàng tận tâm và chu đáo nhất

Đến với văn phòng Dịch thuật 24h, các bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí suốt 24/24 và cả 7 ngày trên tuần. Để tạo sự tiện lợi và thoải mái nhất cho khách hàng, chúng tôi có dịch vụ nhận dịch và thanh toán online. Quý khách hàng không cần đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi mà chỉ cần ở nhà, gửi bản mềm hoặc scan tài liệu dịch cho chúng tôi qua email hoặc yahoo…và thực hiện thanh toán online. Nhân viên dịch thuật của chúng tôi sẽ tiến hành dịch đúng thời hạn và gửi sản phẩm cho khách bằng bản mềm hoặc giao bản cứng đến tận nơi cho khách nếu khách yêu cầu.

4. Tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng

Chúng tôi cung cấp mức giá với nhiều ưu đãi, cạnh tranh và luôn rẻ nhất tại Hà Nội giúp làm giảm bớt nỗi lo về tài chính cho khách hàng. Các bạn có thể tham khảo báo giá của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo rằng chi phí dịch thuật của Dịch thuật 24h luôn thấp hơn 10 đến 15% so với các công ty dịch thuật khác.

Để có sản phẩm dịch thuật chuyên ngành kế toán- kiểm toán chất lượng nhất, hãy đến với Dịch thuật 24h.


Văn phòng Dịch thuật 24h | Dichthuat24h.vn

icon Trụ sở: Số 449 đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội (Đối diện Đại học Điện Lực)

icon Hotline: (0243) 2121 268

icon Zalo: 0936 363 486 

icon Email: dichthuat24h.vn@gmail.com

icon Fanpage: https://www.facebook.com/dichthuat24h


 

facebook-icon