Dịch thuật tài liệu xây dựng tại Hà Nội

Ngày nay xây dựng cũng đang là một ngành nhận được nhiều sự chú ý của chính phủ và người dân. Đây cũng là một trong những lĩnh vực được sự quan tâm cao của các nhà đầu tư trong và ngoài nước, là ngành tạo được nhiều cơ hội hợp tác cho các doanh nghiệp, đơn vị xây dựng. Để tiến hành xây dựng một công trình nào đó, đặc biệt là các công trình liên kết và được đầu tư từ nước ngoài thì đầu tiên cần sự đồng nhất về ngôn ngữ để cả hai bên có thể hiểu được và cùng thực hiện có hiệu quả. Chính vì vậy, dịch vụ dịch thuật tài liệu xây dựng trở nên phổ biến và cấp thiết. Dịch thuật 24h ra đời với sứ mệnh giúp cho các hợp đồng diễn ra tốt đẹp và các tài liệu xây dựng đạt chất lượng cao nhất.

Với đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp cùng đội ngũ cộng tác viên chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi giao tài liệu của bạn cho Dịch thuật 24h

Đến nay, Dịch thuật 24h đã trở thành một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực dịch thuật công chứng. Chúng tôi đã và đang hợp tác dịch thuật các tài liệu xây dựng với hàng ngàn công ty, xí nghiệp, đơn vị và cá nhân trong và ngoài nước. Việc dịch các tài liệu này đòi hỏi sự chu đáo và chính xác tuyệt đối vì chỉ cần một sai sót nhỏ thôi cũng có thể dẫn đến rủi ro nghiêm trọng, nên với mỗi tài liệu khó và quan trọng, chúng tôi có liên kết trực tiếp với những chuyên gia, kỹ sư trong lĩnh vực này để kiểm định lại nội dung, đảm bảo chất lượng hoàn mỹ nhất cho sản phẩm dịch của mình.

Với đội ngũ dịch thuật viên, cộng tác viên chuyên nghiệp và năng động, chúng tôi tự tin giải quyết được tất cả mọi loại văn bản, tài liệu xây dựng gai góc nhất.

Đến với chúng tôi, khách hàng không những có thể yên tâm về chất lượng bản dịch mà giá thành cũng là một vấn đề rất đơn giản. Tại Dịch thuật 24h, chúng tôi cung cấp mức giá ưu đãi, cạnh tranh nhất. Đặc biệt còn có nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá sốc với những khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi thường xuyên.

Một số lĩnh vực dịch thuật chuyên ngành xây dựng mà chúng tôi đã thực hiện như:

• Bản vẽ thiết kế xây dựng

• Hồ sơ thầu trong xây dựng

• Kỹ thuật xây dựng cầu đường

• Hợp đồng xây dựng

• Thuyết minh thi công

• Dự toán công trình

• Bàn giao và quyết toán công trình

Với nhiều năm tạo dựng tên tuổi, đến nay Dịch thuật 24h đã thực sự thành công và có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng. Với bản lĩnh và sự nỗ lực của mình, chúng tôi cam kết sẽ trở thành một đơn vị số 1 trong lĩnh vực dịch thuật tài liệu xây dựng cho khách hàng trong và ngoài nước. Hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tận tâm và miễn phí nhé!


icon Trụ sở: Số 449 đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội (Đối diện Đại học Điện Lực)

icon Hotline: (0243) 2121 268

icon Zalo: 0936 363 486 

icon Email: dichthuat24h.vn@gmail.com

icon Fanpage: https://www.facebook.com/dichthuat24h


facebook-icon