Dịch thuật tiếng Latinh tại Hà Nội

Tiếng Latinh thuộc nhóm ngôn ngữ gốc ý của hệ Ấn Âu. Đây là ngôn ngữ có tầm quan trọng đặc biệt với các đế quốc La Mã. Hầu hết các nhóm ngôn ngữ Roman đều có nguồn gốc từ tiếng Latinh. 80% các từ tiếng Anh học thuật được cho là đều bắt nguồn từ thứ tiếng này. Hiện nay tiếng Latinh tuy không được dùng phổ biến nữa nhưng đây vẫn là thứ tiếng được dùng chính thức ở các giáo hội Roma. Latinh vẫn là thứ tiếng có nhu cầu dịch thuật cao tại thị trường Việt Nam.

 

Nhận dịch thuật tài liệu văn bản tiếng Latin sang các ngôn ngữ khác – Dichthuat24h.vn

Dịch thuật tiếng Latinh tại Hà Nội

Nếu quý khách có nhu cầu dịch thuật tiếng Latinh hãy đến với văn phòng Dịch thuật 24h. Chúng tôi đảm bảo đem đến dịch vụ dịch thuật tiếng Latinh chất lượng và uy tín nhất.

Áp dụng các phần mềm, kỹ thuật hiện đại

Với sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ thông tin, các phần mềm hỗ trợ dịch thuật như trados, wordfast… mọi sản phẩm dịch chúng tôi đều đảm bảo độ chính xác và giữ nguyên định dạng của văn bản gốc. Các quy trình dịch thuật và kiểm định dịch toàn bộ đều được thực hiện trên các phần mềm chuyên nghiệp và hiện đại, đảm bảo chất lượng chuẩn xác 100%.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất

Với phương châm khách hàng là thượng đế, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn phục vụ quý khách hàng tận tình, chu đáo. Với tác phong chuyên nghiệp và năng động, chúng tôi luôn hướng tới lợi ích của khách hàng, tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất có thể để khách hàng cảm thấy yên tâm và hài lòng.

Giá thành hợp lý nhất

Với mức giá vô cùng cạnh tranh và nhiều ưu đãi, rẻ nhất tại Hà Nội, chúng tôi hy vọng rằng mỗi khách hàng đến với chúng tôi đều sẽ hài lòng và có phản hồi tốt về chất lượng phục vụ của Dịch thuật 24h.

Những chuyên ngành dịch thuật tiếng Latinh tại Dịch thuật 24h

Tại văn phòng Dịch thuật 24h, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Latinh đa chuyên ngành, đa lĩnh vực.

Một số chuyên ngành dịch thuật tiếng Latinh mà chúng tôi cung cấp như:

• Dịch thuật tiếng Latinh chuyên ngành xây dựng: dịch hợp đồng xây dựng, bản vẽ thiết kế, thi công, thuyết minh bản vẽ, hướng dẫn sử dụng máy móc thi công….

• Dịch thuật tiếng Latinh chuyên ngành công nghệ thông tin: dịch các tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm, ma trận…

• Dịch thuật tiếng Latinh lĩnh vực văn hóa xã hội: dịch sách báo, tạp chí, các chương trình y tế, cộng đồng….

• Dịch thuật các loại giấy tờ tùy thân: dịch giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn, sổ hộ khẩu gia đình, bằng lái xe, bằng tốt nghiệp, học bạ…

• Dịch và làm phụ đề phim ảnh tiếng Latinh: chuyên dịch và lồng tiếng phim, clip, video… tiếng Latinh sang các ngôn ngữ khác và ngược lại.

Dịch thuật 24h là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực dịch thuật công chứng, chúng tôi tự hào là sự lựa chọn số 1 cho khách hàng trong và ngoài nước. Hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí 24/24 nhé!


icon Trụ sở: Số 449 đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội (Đối diện Đại học Điện Lực)

icon Hotline: (0243) 2121 268

icon Zalo: 0936 363 486 

icon Email: dichthuat24h.vn@gmail.com

icon Fanpage: https://www.facebook.com/dichthuat24h


facebook-icon