Dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn chất lượng, giá rẻ, lấy ngay trong ngày

Hiện nay, con người có cơ hội được tiếp cận gần hơn với nền văn hóa, kinh tế của “xứ sở kim chi” mà không bị rào cản bởi ngôn ngữ. Đó là bởi sự thuận tiện và sẵn có của các dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn. Trong bài viết dưới đây, Dịch thuật 24h sẽ chia sẻ cho bạn tất tần tật về dịch thuật tiếng Hàn tại công ty chúng tôi.

Sự cần thiết của dịch thuật tiếng Hàn

Dịch thuật tiếng Hàn là việc chuyển ngữ từ tiếng Hàn sang các ngôn ngữ khác. Dịch thuật được chia làm 2 hình thức là biên dịch và phiên dịch. Người biên dịch tiếng Hàn chủ yếu sẽ tập trung dịch trên giấy tờ, tùy theo yêu cầu của khách hàng. Ngược lại, người phiên dịch tiếng Hàn là những người dịch trực tiếp trong một hội thảo hay cuộc họp cấp cao.

Có thể kể đến một số lí do tiêu biểu để khẳng định sự cần thiết của dịch thuật tiếng Hàn như:

 • Hàn Quốc trở thành đối tác quan trọng với Việt Nam và giữa 2 nước đã có 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao.
 • Dịch thuật tiếng Hàn trở thành cầu nối giúp mối quan hệ hợp tác trên nhiều lĩnh vực giữa Việt Nam và Hàn Quốc được thuận lợi.
 • Nhiều đối tượng người học tiếng Hàn mong muốn theo đuổi ngành dịch thuật.
 • Nhu cầu giải trí, học tập và làm việc của con người tăng cao.

Chi tiết về dịch vụ dịch tiếng Hàn

Giá dịch thuật tiếng Hàn

Với biên dịch tiếng Hàn: Tùy từng loại giấy tờ, độ khó, thời gian hoàn thành mà mức giá sẽ khác nhau.

Hình thức Mức giá
Tài liệu đơn giản từ tiếng Hàn sang tiếng Việt 100.000 VNĐ/trang
Tài liệu chuyên ngành từ tiếng Hàn sang tiếng Việt 150.000 VNĐ/trang
Phí công chứng tư nhân 30.000 VNĐ/bản/15 trang
Phí công chứng tư pháp nhà nước 60.000 VNĐ/bản/15 trang

Với phiên dịch tiếng Hàn: Thông thường, ở một sự kiện dịch nào đó sẽ có từ 2 phiên dịch viên trở lên. Do tính chất ngành nghề nên phiên dịch cần phải luân phiên nhau để làm việc. Mức giá của phiên dịch viên sẽ phụ thuộc vào thời gian hoàn thành bài dịch và quy mô của sự kiện.

Hình thức Mức giá
Phiên dịch nối tiếp hội thảo ~ 5.000.000 VNĐ/người
Phiên dịch cabin hội thảo ~ 30.000.000 VNĐ/người
Phiên dịch cabin lễ trao giải ~ 50.000.000 VNĐ/người

Dịch thuật tiếng Hàn online

Dịch thuật tiếng Hàn online

So với dịch thuật trực tiếp thì dịch thuật online sẽ mang lại lợi ích cho cả khách hàng và dịch thuật viên. Bởi khách hàng có thể linh hoạt trong việc gửi tài liệu, giấy tờ tới người dịch mà không cần trực tiếp gặp mặt, mức giá cũng không bị chênh lệch. Sau đó, dịch thuật viên sẽ là người xử lí giấy tờ theo yêu cầu của khách hàng.

Tuy nhiên, dịch thuật online sẽ có vài rủi ro nhất định mà khách hàng và dịch thuật viên cần lưu ý. Có thể kể đến như:

 • Dịch thuật viên không liên lạc được kịp thời khi có thắc mắc về giấy tờ.
 • Bản dịch không như mong muốn ban đầu của khách hàng.
 • Khách hàng gửi thiếu giấy tờ.

Do đó, để tránh những vấn đề không đáng có, khách hàng cần chủ động trong việc cung cấp thông tin, giấy tờ cũng như tìm một văn phòng dịch thuật uy tín. Ngược lại, dịch thuật viên phải kiểm tra tài liệu trước khi bắt đầu dịch thuật.

Dịch công chứng tiếng Hàn

Khác với dịch thuật thông thường, dịch công chứng tiếng Hàn là hình thức dịch thuật tiếng Hàn từ những tài liệu có con dấu pháp lí của một tổ chức hay cơ quan nào đó sang một ngôn ngữ đích theo nhu cầu của khách hàng.

Dịch công chứng tiếng Hàn

Ngoài dịch thuật thì nhân viên chuyên về công chứng sẽ phải thực hiện các bước công chứng chuyên môn nên khách hàng cần đợi khoảng 2 – 3 ngày để nhận được bản dịch. Do đó, mức giá của dịch thuật công chứng cũng sẽ khác so với dịch tài liệu phổ thông.

Các bước dịch công chứng tiếng Hàn:

 • Bước 1: Nhân viên tiếp nhận hồ sơ, tài liệu và kiểm tra xem hồ sơ có hợp lệ và đủ điều kiện pháp lý để tiến hành công chứng hay không.
 • Bước 2: Sau khi đã xác nhận hồ sơ, tài liệu của khách hàng đủ điều kiện công chứng, hồ sơ và tài liệu đó sẽ được bàn giao cho dịch thuật viên chuyên ngành và tiến hành dịch ngay.
 • Bước 3: Sau khi dịch xong, bản dịch sẽ được bàn giao cho nhân viên công chứng.
 • Bước 4: Đến ngày hẹn, khách hàng sẽ mang phiếu hẹn đến để lấy bản công chứng, hoặc bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh nếu muốn. Trong trường hợp khách hàng có yêu cầu sửa chữa và bổ sung thì văn phòng dịch thuật sẽ hoàn thành lại ngay trong ngày hoặc trễ nhất là sau 2 ngày (tùy thuộc vào định lượng văn bản cần sửa chữa).

Dịch thuật 24h vừa chia sẻ cho các bạn những thông tin hữu ích về dịch thuật nói chung và dịch thuật tiếng Hàn nói riêng. Hãy lựa chọn dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn uy tín bạn nhé!

Subscribe
Thông báo
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
facebook-icon
0
Would love your thoughts, please comment.x