Dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật giá rẻ, hỗ trợ lấy ngay trong ngày

Sự hợp tác, giao lưu quốc tế giữa Việt Nam và Nhật Bản đang ngày càng mở rộng. Do đó, dịch thuật tiếng Nhật dần trở thành một dịch vụ thiết yếu với các cá nhân và tổ chức. Trong bài viết dưới đây, Dịch thuật 24h sẽ chia sẻ cho bạn thông tin chi tiết về dịch thuật tiếng Nhật.

Chi tiết về dịch thuật tiếng Nhật

Dịch vụ dịch tiếng Nhật

Dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật được chia làm 2 hình thức là biên dịch và phiên dịch. Trong đó biên dịch tiếng Nhật sẽ chú trọng về dịch tài liệu, dịch công chứng. Ngược lại, phiên dịch tiếng Nhật sẽ thiên về dịch nói, dịch trực tiếp trong một tọa đàm hoặc buổi lễ trang trọng.

Tiếng Nhật vốn luôn là một ngôn ngữ khó nhưng không vì thế mà nó giảm đi sức hút với những người yêu thích và quan tâm tới Nhật Bản. Hơn nữa, Nhật Bản là một trong những đối tác quan trọng với Việt Nam trên nhiều lĩnh vực như văn hóa, giáo dục, thể thao, công nghệ kĩ thuật. Do vậy, các ngành nghề liên quan tới tiếng Nhật, đặc biệt trong lĩnh vực dịch thuật rất được ưa chuộng và có nhiều cơ hội việc làm.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều văn phòng dịch thuật tiếng Nhật giá rẻ hoạt động tại các thành phố lớn để phục vụ nhu cầu cho các đối tượng khách hàng khác nhau. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu và chọn lựa văn phòng dịch thuật tiếng Nhật uy tín, đảm bảo về cả chất lượng và giá cả.

Lưu ý khi dịch công chứng tiếng Nhật

  • Với các tài liệu khó và dài, bạn cần đợi từ 3 – 4 ngày để nhận lại bản dịch công chứng.
  • Bạn cần cung cấp đủ thông tin, yêu cầu về thời gian và hình thức cho nhân viên dịch thuật, công chứng để tránh những sai sót không đáng có.
  • Hãy kiểm tra sau khi nhận được bản dịch. Nếu không đúng yêu cầu hoặc sai sót, bạn phải thông báo lại cho văn phòng dịch thuật để sửa chữa kịp thời.

Giá dịch thuật tiếng Nhật

Giá dịch thuật tiếng Nhật

Giá dịch thuật tiếng Nhật sẽ phụ thuộc vào loại tài liệu và độ khó của tài liệu đó. Dịch thuật tiếng Nhật tại Dịch thuật 24h sẽ có giá như sau:  

Hình thức Mức giá
Tài liệu đơn giản từ tiếng Nhật sang tiếng Việt 80.000 VNĐ/trang
Tài liệu chuyên ngành từ tiếng Nhật sang tiếng Việt 120.000 VNĐ/trang
Phí công chứng tư nhân 30.000 VNĐ/bản/15 trang
Phí công chứng tư pháp nhà nước 60.000 VNĐ/bản/15 trang

Công ty dịch tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội

Dịch thuật 24h (449 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội) là một trong những văn phòng dịch thuật công chứng tiếng Nhật giá rẻ, uy tín.

Công ty dịch tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội

Khách hàng hãy tin tưởng văn phòng Dịch thuật 24h bởi:

  • Tại đây có đầy đủ các dịch vụ dịch thuật như dịch tài liệu tiếng Nhật, dịch công chứng, dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Nhật và ngược lại.
  • Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.
  • Đảm bảo uy tín về thời gian nhận và trả.
  • Giá dịch thuật công chứng phải chăng, có ưu đãi cho khách hàng thân thiết.
  • Nhân viên làm việc chuyên nghiệp, quan tâm tới từng khách hàng.
  • Kịp thời khắc phục và sửa chữa khi có vấn đề phát sinh với tài liệu của khách hàng.
  • Hoạt động 24/7 kể cả cuối tuần và ngày lễ.

Như vậy, Dịch thuật 24h vừa chia sẻ cho bạn thông tin chi tiết về dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật. Để nhận được tư vấn và báo giá chi tiết, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Subscribe
Thông báo
guest
2 Góp ý
mới nhất
cũ nhất bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Quỳnh Ny
Quỳnh Ny
17/06/2023 5:44 chiều

Làm sao để đăng ký làm ạ

facebook-icon
2
0
Would love your thoughts, please comment.x