Top 8 app dịch phim trên điện thoại Android và iOS phổ biến

Các ứng dụng dịch phụ đề và tự dịch sub đang trở thành lựa chọn phổ biến của nhiều người hiện nay. Nếu bạn là người yêu thích xem phim nước ngoài nhưng không muốn phải chờ đợi sub, hãy tham khảo 8 app dịch phim trên điện thoại dưới đây và tự sub phim cho mình. 

App dịch phim Megui

Megui là một app dịch phim trên điện thoại từ tiếng Anh sang tiếng Việt với nhiều tính năng hấp dẫn. Với tốc độ nhanh chóng, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi nhiều định dạng video khác nhau. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép dịch phụ đề cho video, cắt audio và xử lý tự động bộ mã hóa cho video.

phan-mem-dich-phim-Megui

Một số tính năng nổi bật của Megui gồm: khả năng dịch phụ đề sang nhiều ngôn ngữ khác nhau, chuyển đổi ngôn ngữ cho video, thêm phụ đề một cách linh hoạt và hỗ trợ định dạng video và audio đơn giản.

Ứng dụng dịch phim trên điện thoại – DirectVobSub 

Bạn muốn xem phim yêu thích với phụ đề mà không phải chờ đợi lâu? Hãy thử sử dụng phần mềm DirectVobSub. Đây là một phần mềm hỗ trợ người dùng xem video với phụ đề tiếng Anh hiển thị tốt nhất.

Một điểm mạnh của DirectVobSub là khả năng tương thích với nhiều chương trình khác nhau. Ngoài ra, phần mềm Greenfish Subtitle Player cũng có thể tự động điều chỉnh các thông số để phụ đề hiển thị với kích thước phù hợp nhất. DirectVobSub cũng hỗ trợ định dạng phụ đề như VobSub(SUB/ IDX), SAMI(SMI),…

Phần mềm phụ đề AHD Subtitles Maker Professional Edition

AHD Subtitles Maker Professional Edition là một ứng dụng tuyệt vời cho việc tạo phụ đề cho video trên điện thoại di động. Với khả năng tùy chỉnh kiểu font, kích thước và màu sắc, người dùng có thể tạo ra những phụ đề đẹp mắt và dễ đọc.

Điều đặc biệt hấp dẫn ở AHD Subtitles Maker Professional Edition là khả năng dịch phim trực tiếp trên điện thoại. Người dùng không cần phải sử dụng máy tính để dịch phụ đề nữa, mọi thao tác đều có thể thực hiện ngay trên điện thoại.

Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép người dùng xem trước video và xem thuộc tính của phụ đề trước khi lưu lại. Điều này giúp đảm bảo rằng phụ đề sẽ hoàn hảo trước khi chia sẻ với người xem.

ahd_subtitles_maker_1514

App dịch phim Subtitles Workshop 

Subtitles Workshop là một phần mềm được nhiều người sử dụng để dịch video từ tiếng Anh sang tiếng Việt. Bên cạnh đó, nó còn có nhiều tính năng thú vị và dễ sử dụng ngay cả với những người mới sử dụng. Giao diện người dùng đơn giản và tự động điều chỉnh độ dài và thời gian. Bạn cũng có thể tùy chỉnh văn bản theo ý thích của mình, như in đậm, in nghiêng, gạch chân và màu phông chữ.

JustSubsPlayer – App dịch phim trực tiếp

Một trong những app dịch phim trên điện thoại tốt và hoàn toàn miễn phí chính là JustSubsPlayer. Ứng dụng này có thể sub từ những video đơn giản cho tới những bộ phim nhiều tập. Điều chỉnh đồng bộ hóa phụ đề cho video trực tuyến chỉ mất vài giây, giúp hạn chế tình trạng phụ đề và nội dung không khớp. 

JustSubsPlayer hiện đang hỗ trợ hoạt động trên nền tảng hệ điều hành Window XP/Vista/7/8. Ngoài ra, ứng dụng còn có một số tính năng nổi bật như thay đổi vị trí phụ đề hiển thị, thay đổi kích thước, và đồng bộ hóa phụ đề phù hợp với khung hình.

JustSubsPlayer - App dịch phim trực tiếp

App dịch phim trên điện thoại Subtitles Translator 

Subtitles Translator là một ứng dụng hữu ích cho những người yêu thích xem phim nước ngoài nhưng không hiểu ngôn ngữ gốc. Với khả năng dịch phụ đề qua lại giữa các ngôn ngữ và chỉnh sửa chúng theo ý muốn, ứng dụng này giúp người dùng tạo ra những bộ phụ đề chuyên nghiệp cho các bộ phim mà họ yêu thích.

Một trong những tính năng đáng chú ý của Subtitles Translator là khả năng mở và tạo hai file sub song song, giúp người dùng dễ dàng so sánh và xem xét các bản dịch khác nhau. Điều này thực sự hữu ích khi người dùng muốn so sánh và chọn lựa bản dịch phù hợp nhất.

Ngoài ra, ứng dụng còn có khả năng kiểm soát tốc độ phát lại và âm lượng phim DVD, tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng tận hưởng trọn vẹn trải nghiệm xem phim.

App dịch phim Aegisub 

Aegisub là ứng dụng tạo và chỉnh sửa phụ đề sub tốt nhất cho phim nước ngoài được yêu thích hàng đầu. Nó giúp giải quyết vấn đề khi phim nước ngoài chưa có phụ đề tiếng Việt một cách nhanh chóng. Ngoài ra, phần mềm này còn cho phép chỉnh sửa video để tạo ra những phụ đề phim mới mở theo sở thích và phong cách riêng của bạn.

Phần mềm Aegisub hỗ trợ quản lý phụ đề phim, biên tập và kiểm tra lỗi chính tả chất lượng phụ đề, cũng như nhập các phụ đề có bộ giải mã Unicode tiện dụng. Aegisub cho phép thực hiện các thao tác cắt, dán, sao chép và chỉnh sửa một cách đơn giản và thuận tiện. Người dùng có thể tải và sử dụng phần mềm này miễn phí trên hệ điều hành từ Windows XP đến Win 10.

phan-mem-dich-phim-Aegisub

App dịch phim Greenfish Subtitle Player

Greenfish Subtitle Player là công cụ hỗ trợ đắc lực cho người xem phim hoặc video trực tuyến từ nước ngoài mà chưa có phụ đề tiếng Việt. Ứng dụng này cũng cho phép người dùng cài đặt ngôn ngữ các tệp SRT qua video trực tuyến trên Windows. Ngoài ra, phần mềm cũng cho phép điều chỉnh vị trí hiển thị và các công cụ tua hoặc dừng phim linh hoạt.

Trên đây là 8 app dịch phim trên điện thoại phổ biến, có thể dùng trên cả điện thoại chạy hệ điều hành Android và IOS. Hy vọng rằng với những gợi ý trên của Dịch thuật 24h, bạn đọc có thể nhanh chóng xem được bộ phim mình yêu thích

Subscribe
Thông báo
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
facebook-icon
0
Would love your thoughts, please comment.x